Vị trí đặt chiếc két sắt để nhà bạn phát tài trong năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều gia đình đang bận rộn tô vẽ trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu năm mà ai ai cũng muốn đó là một năm đầy tiền tài, điềm may mắn và trong tương lai blog két sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt ket sat hợp tử vi & phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  phong thủy keét sắt trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tiền tài của GĐ ngày càng tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi phong thủy thì vị trí đặt két sắt trong nhà rất quan trọng vì nó tác động đến tiền tài thu thập của hạnh phúc gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng như cung mệnh để chọn được địa thế sắp xếp ket sắt tuyệt vời phù hợp với tử vi phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông báo về vị trí đặt ket sắt trong căn phòng ngủ mời các bạn tham khảo thông báo sau đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi phong thủy, khi để két tiền, chúng ta cần lưu ý đến hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là vị trí và thứ 2 là phía mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về vị trí, két sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được rất nhiều tích điện nhất trong phòng. thông thường chính là các vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có không ít chọn lựa, chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với tuổi của người chủ.

  về hướng mở cửa két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của người chủ. keét sắt tử vi phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sat giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng mở cửa két, không xoay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, để ý không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng rãi, lạc quan không xẩy ra cản trở bởi đồ đạc trong phòng. phía trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) bên trên két vì theo quan niệm dân gian, đó là linh vật có tác dụng hút tài rất tốt.

  nên được sắp xếp két tủ tiền ở địa chỉ Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì hướng đông Nam là người thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không những thế gia chủ nên được sắp xếp thêm 1 con Tỳ Hưu & 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tiền tài bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời những thầy tử vi & phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động chỗ nào có năng lượng vượt trội nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được nơi đặt két sắt trong phòng ngủ nhà mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho GĐ, gia tăng tài lộc một cách nhanh lẹ. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=1146&thread=734370#p0
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  cảm ơn bác nhé
   

Chia sẻ trang này